Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
In lịch treo tường tại Đà Nẵng

Mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh cây mai, tràng pháo, bánh trưng xanh không thể không có cuốn lịch treo tường. Lịch treo tường là mẫu lịch tết truyền thống cho đến ngày nay vẫn còn rất hot. Vì vậy khi in lịch tờ tại Đà Nẵng, rất đông khách hàng lựa chọn kiểu lịch tết này làm quà tặng. 

Cùng Gia Nguyễn tìm hiểu về ấn phẩm lịch tờ có gì khác so với những ấn phẩm lịch tết còn lại.

1. Lịch tờ là gì? Cấu tạo của lịch tờ

in lịch treo tường tại Đà Nẵng

Mẫu tờ lịch cơ bản có hình ảnh, thông tin thời gian

Lịch tờ còn có tên gọi thông dụng khác là lịch treo tường gồm 1 tờ hoặc nhiều tờ có kích thước lớn. Lịch tờ được treo trên tường trong văn phòng công sở và gia đình.

Cấu tạo của lịch tờ gồm có: tờ lịch và nẹp.

 • Tờ lịch in trên chất liệu giấy tốt. Một cuốn lịch treo tường có thể có 1 tờ lịch, 6 tờ hoặc 7 tờ. Trên tờ lịch ghi thời gian, note và hình ảnh đẹp. 
 • Nẹp dùng để treo tờ lịch chắc chắn trên tường. Nẹp được làm từ kim loại, nhựa hoặc vòng khuyên. 

2. Bất ngờ về công dụng của lịch tờ tại Đà Nẵng 

Mỗi năm xưởng in lịch treo tường Đà Nẵng lại cho ra đời nhiều mẫu mới. Dù vậy lịch treo tường rất quen thuộc với tôi, bạn và nhiều người. Thế nhưng, nhắc tới công dụng của lịch treo tường bạn vẫn sẽ rất bất ngờ đấy nhé. 

in lịch treo tường tại Đà Nẵng - Mẫu 1

Thấy lịch mới là thấy tết đến, xuân về

Theo dõi, cập nhật thời gian 

Ngày nay bạn có thể xem ngày tháng năm trên các thiết bị điện tử như: laptop, đồng hồ, điện thoại di động…. Song nhiều người không thể bỏ được thói quen xem thời gian trên lịch treo tường.

Lịch được treo trên tường. Do đó, theo dõi thời gian cũng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Đây là vài trò chính của lịch treo tường cũng như nhiều loại lịch khác.

Thể hiện văn hóa của người Việt

In lịch tờ tại Đà Nẵng còn thể hiện truyền thống văn hóa dân tộc. Lịch treo tường đã có từ rất lâu, trong mỗi nhà, từ nông thôn đến thành thị đều có lịch treo tường. Mặc dù hiện nay, những phương tiện xem lịch trực tuyến phát triển rất mạnh mẽ thì mỗi mùa Tết đến, ai cũng háo hức đi mua lịch treo tường. 

Lịch treo tường luôn gợi nhớ về những ngày kỷ niệm, sự kiện lịch sử đáng nhớ của dân tộc. Lịch treo tường còn có những câu danh ngôn hay câu ca dao ý nghĩa, câu nói bất hủ có giá trị lịch sử và những hình ảnh rất Việt Nam. Bằng cách tinh tế nhất, lịch treo tường khiến người ta thêm yêu quê hương, đất nước. 

in lịch tết treo tường tại đà nẵng

Một mẫu thiết kế lịch tờ đơn giản

Ấn phẩm trang trí

Nhằm đáp ứng thị yếu của khách hàng, công ty cho ra đời nhiều mẫu lịch treo tường đẹp Đà Nẵng. Lịch treo tường luôn được thiết kế với nhiều hình ảnh rất đẹp. Chủ đề đa dạng từ phong cảnh, ẩm thực tới người nổi tiếng….

Trong không gian sống của nhiều ngôi nhà hay văn phòng công sở lịch tờ chính là ấn phẩm trang trí. Treo lịch khiến cho không gian căn phòng trở nên màu sắc, sinh động hơn. 

Quà tặng nhân viên, đối tác, khách hàng

Lịch treo tường là món quà lưu niệm mà các doanh nghiệp thường tặng cho cho các nhân viên hay khách. Một món quà đơn giản, thiết thực nhưng ý nghĩa. 

Món quà đó thể hiện được sự trân trọng và tri ân với nhân viên và đối tác, khách hàng. Lịch treo tường đẹp và cao cấp càng nâng tầm giá trị quà tặng.

in lịch treo tường giá rẻ tại đà nẵng

Mẫu lịch tờ kiến trúc, xây dựng

Quảng bá thương hiệu

In lịch treo tường với thiết kế có logo, biểu tượng của công ty hay thông tin địa chỉ, hình ảnh về công ty là cách nhiều doanh nghiệp đang làm để quảng bá doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Đồng thời khẳng định sự hợp tác lâu dài của doanh nghiệp với cá nhân người được tặng.

Chỉ với cuốn lịch treo tường thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến. Với nhiều ý nghĩa như thế, mỗi năm các doanh nghiệp lại tìm kiếm đối tác in lịch bàn tốt nhất, số lượng lớn, giá rẻ để tạo nên một bộ lịch treo tường mang dấu ấn của doanh nghiệp.

Xem thêm: In lịch bàn tại Đà Nẵng 

3. Các loại lịch treo tường, lịch tờ phổ biến

Lịch treo tường có dăm bảy loại. Khách hàng in lịch tờ tại Đà Nẵng chọn một trong số những loại lịch sau đây: 

in Lịch tờ tại đà nẵng

Mẫu lịch 7 tờ chủ đề thiên nhiên

Lịch treo tường 1 tờ

Lịch treo tường 1 tờ là kiểu lịch in toàn bộ thông tin ngày tháng âm (dương) lên trên 1 tờ giấy duy nhất. Trên tờ lịch đó có thông tin của doanh nghiệp và sử dụng hình ảnh trang trí. 

Kích thước lịch 1 tờ 45cm x 70cm. In bằng chất liệu giấy couche. Mẫu lịch tờ này rất đơn giản. Chi phí in rẻ và dễ sử dụng.

Lịch treo tường lò xo loại 5 tờ

Gồm có 1 tờ bìa chủ đề và 4 tờ còn lại ghi ngày tháng (1 tờ lịch có 3 tháng). Lịch treo tường 5 tờ in từ chất liệu giấy couche. Định lượng giấy là 120gms và 150gms. 

Lịch treo tường 5 tờ có 2 kích thước chính là 35cm x 70cm và 40cm x 60cm. Các tờ lịch được gia công đóng lò xo để thuận tiện khi sử dụng. 

lịch treo tường đà nẵng

Một thiết kế khác của mẫu lịch 7 tờ

Lịch treo tường lò xo 7 tờ

Lịch treo tường 7 tờ chi tiết hơn so với 2 mẫu lịch tờ còn lại. Lịch có 7 tờ. Trong đó 1 tờ bìa chủ đề, 6 tờ ghi thời gian (mỗi tờ có 2 tháng). 

Lịch có kích thước (36×70) cm hoặc (41×63) cm. Lịch in trên chất liệu giấy couche210 và giấy couche250. 

Lịch lò xo 52 tuần

Lịch có 53 tờ, 1 tờ bìa và 52 tờ lịch còn lại tương ứng với 52 tuần. Kích thước lịch treo tường Đà Nẵng: 30 x 41cm. Lịch có tờ bìa cứng dùng để gắn các tờ lịch còn lại bằng ốc vít.

Lịch 52 tuần là mẫu lịch cao cấp. Sản phẩm có hộp và túi đi kèm. 

Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ

Về cơ bản mẫu lịch này không có nhiều khác biệt so với lịch tờ nẹp lò xo. Thay vào đó, các tờ lịch được nẹp lại bằng thiếc.

Loại lịch này được công ty in lịch tờ tại Đà Nẵng sản xuất số lượng lớn nên giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm tại cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách.

4. Gia Nguyễn nhận thiết kế lịch không?

Mua lịch treo tường vào mỗi dịp Tết đến xuân về không chỉ để trang trí, xem ngày, nó là nét đẹp văn hóa trong đời sống của người Việt. Mỗi cuốn lịch gắn liền với một năm đáng nhớ, gắn liền với những kỉ niệm cùng gia đình.

in lịch treo tường nhiều tờ tại đà nẵng

Mỗi tờ lịch tương ứng 1 tuần

Chính vì thế, mỗi nhà, cứ dịp Tết lại sắm những cuốn lịch treo ở các góc trong nhà. Đây cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách in lịch treo tường để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in lịch treo tường tại Đà Nẵng uy tín thì Gia Nguyễn là lựa chọn số 1.

Gia Nguyễn thiết kế, in lịch tờ theo yêu cầu?

Gia Nguyễn nhận thiết kế và in lịch treo tường trọn gói. Bên cạnh những mẫu lịch tờ phôi sẵn, đội ngũ design của Gia Nguyễn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn một mẫu lịch treo tường như thế nào. Còn việc thiết kế hãy để chúng tôi lo.

Các yêu tố nên cân nhắc để có một bộ lịch tờ đẹp

Có những yếu tố nào quyết định một bộ lịch treo tường đẹp? 

Chủ đề của lịch treo tường

Lịch treo tường được thiết kế với chủ đề liên quan tới ngày tết, chào đón năm mới. Đó có thể là chủ đề phong cảnh thiên nhiên, chủ đề ẩm thực, phong tục văn hóa ngày tết hay chủ đề gia đình…. Chủ đề càng ấn tượng thì bộ lịch treo tường càng đẹp và có ý nghĩa. 

Kiểu dáng, khổ lịch treo tường Đà Nẵng

Kiểu dáng và khổ lịch tờ tùy vào sở thích của mỗi khách hàng. Lưu ý: 2 yếu tố này liên quan rất lớn tới chi phí in ấn nên bạn cần cân nhắc thận trọng. 

Công nghệ in

Lịch treo tường in bằng công nghệ in offset và in kỹ thuật số. Cả 2 công nghệ in ấn này đều cho ra ấn phẩm lịch tết đẹp, màu sắc và hình ảnh sắc nét. 

Gia công và phụ kiện

Bạn có thể chọn in lịch treo tường lò xo Đà Nẵng hoặc kiểu lịch nẹp thiếc, nẹp gỗ…. Phần bìa là chất liệu cứng in 3D. Như vậy cuốn lịch treo tường có hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cao hơn. 

Thông số in lịch tờ tại Gia Nguyễn

kích thước lịch treo tường đà nẵng

Mẫu lịch treo tường do Gia Nguyễn thực hiện

Mỗi năm công ty in ấn In Gia Nguyễn đều tiếp nhận các dự án in lịch treo tường số lượng lớn và luôn được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm.

Lịch treo tường tại In Gia Nguyễn có đặc điểm:

 • Chất liệu giấy in: Giấy Couches, Bristol, giấy mỹ thuật, giấy Ivory…
 • Kích thước: 36cm × 70cm, 41cm × 63cm, hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ in: In offset 4 màu, 2 mặt.
 • Nẹp kim loại hoặc lò xo.

Để thuận tiện cho việc lựa chọn in lịch treo tường, chúng tôi phân loại lịch treo tường như sau:

– Lịch treo tường lò xo 52 tuần
– Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ, 7 tờ
– Lịch treo tường lò xo 1 tờ
– Lịch treo tường lò xo 3 tờ
– Lịch treo tường lò xo 5 tờ
– Lịch treo tường lò xo 7 tờ

5. Báo giá in lịch tờ tại Gia NGuyễn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết in lịch treo tường ở đâu, hãy đến In Gia Nguyễn để được tư vấn nhé!

Quy trình báo giá in lịch tờ tại Gia Nguyễn

Gia Nguyễn có quy trình báo giá chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin, Gia Nguyễn sẽ liên hệ và tư vấn, báo giá đầy đủ và chính xác cho bạn. 

Thông tin khách hàng cần cung cấp để báo giá

Nếu bạn muốn nhận được báo giá chi tiết thì bạn cần cung cấp cho Gia Nguyễn thông tin sau:

 • Loại lịch treo tường?
 • Số lượng?
 • Chất liệu giấy in?
 • Yêu cầu gia công?
 • Thời gian và địa chỉ giao nhận?

6. Mẫu lịch tờ đẹp khách hàng chọn in tại Gia Nguyễn

Thị trường in lịch tờ tại Đà Nẵng bước vào mùa cao điểm. Gia Nguyễn giới thiệu tới bạn bộ sưu tập mẫu lịch treo tường năm 2021, năm Tân Sửu.

lịch treo tường đẹp đà nẵng lịch treo tường đẹp đà nẵng

in lịch treo tường tại Đà Nẵng - Mẫu 3 lịch treo tường đẹp đà nẵng

in lịch treo tường tại Đà Nẵng - Mẫu 2

7. Giải đáp thắc mắc hay gặp của khách hàng  

Gia Nguyễn nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về dịch vụ in lịch tết, lịch treo tường. Gia Nguyễn tổng hợp lại và giải đáp thắc mắc thường gặp như sau: 

Gia Nguyễn có in mẫu miễn phí không?

Có. Gia Nguyễn in mẫu lịch treo tường. Khách hàng hoàn toàn không phải trả phí in mẫu.

In lịch tờ số lượng ít Gia Nguyễn có in không?

Có. Gia Nguyễn không giới hạn số lượng đặt in lịch treo tường. 

Gia Nguyễn có xuất hóa đơn không?

Có. Trường hợp khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, Gia Nguyễn đáp ứng yêu cầu đó. 

Gia Nguyễn có giao nhận tận nơi không?

Có. Gia Nguyễn giao hàng freeship nội thành và hỗ trợ chi phí giao hàng ngoại thành thấp nhất. 

Nếu còn phân vân chưa biết in lịch tờ tại Đà Nẵng như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Gia Nguyễn là công ty In ấn giá rẻ Đà Nẵng luôn cam kết in nhanh, chất lượng và ship tận nơi cho Quý khách hàng.

LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

 • 0905 10 9898 (Mrs.Ly)
 • 0909 911 234 (Mr.Công)
 • 0933 22 1712 (Mrs.Thu)

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

Post Author: in Gia Nguyễn

Công ty in ấn Đà Nẵng - in Gia Nguyễn chuyên cung cấp các Dịch vụ: in offset, in túi, hộp giấy, tập chí, catalo, poster, tờ rơi, bìa...in mẫu miễn phí, in chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *