Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
in lịch bàn tại Đà Nẵng

In lịch bàn tại Đà Nẵng là loại lịch được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn cũng quan tâm về vấn đề này, hãy cùng In Gia Nguyễn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Lịch để bàn là gì? Các loại lịch để bàn phổ biến

Trước hết, chúng ta cùng làm rõ khái niệm “lịch để bàn là gì”. Và phân biệt các loại lịch hiện nay trên thị trường.

Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn là một loại lịch có kích thước khá “khiêm tốn”. Chỉ lớn bằng cuốn sổ tay. Bên dưới có khung giá bìa cứng. Vì thế, có thể dễ dàng dựng đứng lịch lên bàn. Có thể là bàn phòng khách hoặc bàn làm việc,…

Lịch để bàn
Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn tiếng Anh là ?

Tên tiếng anh của lịch bàn là desk calendar. Loại lịch này thường được in trên giấy chất lượng cao, khung giá bằng bìa cứng.

Xét về chức năng, lịch để bàn (desk calendar) cung cấp thông tin về mặt thời gian, truyền thông về công ty,… Trong đó không chỉ có ngày, tháng, năm dương lịch mà còn có cả âm lịch. Đồng thời, lịch để bàn cũng giúp các công ty, các doanh nghiệp được PR thông qua khách hàng thân thiết hoặc qua những nhân viên. Bởi vì trên bìa lịch để bàn có in tên công ty và hình ảnh công ty.

Lợi ích của lịch bàn

Đầu tiên, in lịch để bàn cung cấp các giúp người sử dụng ghi nhớ các công việc, mốc thời gian, sự kiện,…quan trọng trong ngày, trong năm. Ví dụ như dealine trong ngành, kỉ niệm ngày cưới, ngày đi công tác,…Nó cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, căn phòng làm việc,…của bạn. Biến chúng thành không gian lịch sự, sang trọng và tinh tế hơn.

in lịch để bàn
Lợi ích của lịch bàn

Ngoài ra, lịch để bàn có các vòng ghim bằng nhựa, kim loại,…ở phía trên. Kết hợp với kiểu dáng, kích cỡ gọn nhẹ. Nên gấp lại gọn gàng và di chuyển hết sức dễ dàng. Để phục vụ cho việc học tập, cuộc sống, bàn học,…
Lịch để bàn làm việc cũng có thể coi là một trong những món quà thiết thực nhất mà chủ các doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên hay khách hàng. Vào các dịp đặc biệt như tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên, kỷ niệm thành lập công ty, dịp lễ tết,…

Sở hữu những bộ lịch để bàn cũng là cách bạn thưởng thức những nét đẹp độc đáo, sinh động,..được thiết kế trên lịch. Hơn nữa, lịch bàn còn in thông tin của doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, giúp thương hiệu của công ty bạn luôn xuất hiện trên bàn làm việc của khách hàng, đối tác,…

Các loại lịch bàn tại Đà Nẵng

Có rất nhiều loại lịch bàn khi lựa chọn tự in lịch bàn tại Đà Nẵng. Tuy nhiên tùy thuộc vào kích thước, hình dạng và chất liệu, cách làm lịch để bàn,…Chúng ta có thể chi lịch bàn tại Đà Nẵng thành những loại sau:

Lịch để bàn chữ M tại Đà Nẵng

Lịch để bàn chữ M có rất nhiều các kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn lịch để bàn đứng là 15x24cm. In lịch để bàn 1 cuốn được đóng thành các quyển 13 tờ hoặc 52 tờ lịch nhỏ bên trong (52 tuần).

Lịch để bàn chữ M
Lịch để bàn chữ M tại Đà Nẵng

Còn về phần chất liệu, đế lịch được làm bằng chất liệu như simili, mica hoặc bằng gỗ ép/ giấy bồi. Và một điểm khác biệt nữa, lịch chữ M có thêm chức năng ghi chép. Có nghĩa là có thêm phần note ghi chú tiện lợi và hữu ích.

Tuy nhiên, đi kèm với những ưu việt đó thì chi phí sản xuất của lịch in bàn chữ M thường chênh lệch, cao hơn so với lịch để bàn chữ A.

Xem thêm: In lịch tờ tại Đà Nẵng

Lịch để bàn chữ A tại Đà Nẵng

Còn lịch để bàn chữ A có kích thước phổ biến nhất là 19x22cm. Đây cũng là một trong in lịch bàn tại Đà Nẵng được yêu thích nhất.

Lịch để bàn chữ A tại Đà Nẵng
Lịch để bàn chữ A tại Đà Nẵng

Tương tư như lịch để bàn chữ M thì lịch để bàn chữ A cũng có số lượng là 13 hoặc 52 tờ lịch nhỏ bên trong (lịch 52 tuần). Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Song điểm chung của các kiểu lịch để bàn là chúng đều được đóng gáy xoắn hoặc nhưng loại gáy với kiểu dáng đẹp mắt. Đây cũng là lý do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn lịch để bàn thay vì những sản phẩm khác trên thị trường.

Lịch để bàn đế nhựa tại Đà Nẵng

Kích thước lịch để bàn ngang đế nhựa là 14 X 27 cm, Với  chất lượng phần bìa in Metalize hay còn gọi là công nghệ in màng kim loại có độ thẩm mỹ cao.

các loại lịch để bàn
Lịch để bàn đế nhựa tại Đà Nẵng

Lịch để bàn đế nhựa là một phong cách khác của lịch bàn. Đối với lịch bàn đế nhựa sẽ tạo nên sự chắc chắn cho quyển lịch vì phần đế khá chắc chắn và tăng thêm tính sang trọng với phần đế bằng nhựa được thiết kế để phù hợp với quyển lịch. Với thành phần của đế bằng nhựa nên sau một thời gian sẽ lâu bị cũ khi thời gian trôi qua.

Lịch để bàn đế nhựa có tính thẩm mỹ khá cao vì có thể làm giả được những chất liệu khác đem lại sự sang trọng hơn cho quyển lịch. Bên cạnh đó, có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thiết kế thêm những vật dụng cần thiết đi kèm như viết, thước hay giấy chú thích.

Lịch gỗ để bàn tại Đà Nẵng

Khác với lịch để bàn nhựa, lịch để bàn gỗ là một thiết kế cập nhất được xu hướng mới nhất. Tuy nhiên, lịch để bàn bằng gỗ thường dùng để làm đồ trang trí trong nhà hoặc văn phòng nhiều hơn.

lịch để bàn đế gỗ
Lịch để bàn đế gỗ

Người dùng sẽ không thể take note, highlight trực tiếp lên lịch giống như các loại lịch giấy khác. Cũng như việc di chuyển và mang theo lịch gỗ để bàn cũng không thật sự thuận tiện.

Lịch để bàn ghi chú tại Đà Nẵng

Lịch để bàn ghi chú tại Đà Nẵng có ưu điểm vô cùng tiện lợi và hiệu quả khi để trên bàn làm việc. Lịch note để bàn giúp người sử dụng có thể note lại những công việc sắp tới ghi chú những sự kiện và dự định muốn làm trong tương lai. Như vậy người dùng có thể chủ động sắp xếp công việc.

Loại lịch này thường được các doanh nghiệp tại Đà Nẵng trang bị cho nhân viên. Rất tiện lợi cho việc lưu trữ, ghi chú thông tin hay ngày quan trọng.

lịch để bàn có note
Lịch để bàn có note

Lịch để bàn mini tại Đà Nẵng

Giá cả chính là điểm cộng đầu tiên khiến lịch để bàn mini (hay còn gọi là lịch để bàn nhỏ) trở thành điểm sáng trong hàng tá các lựa chọn. Đặc biệt nếu doanh nghiệp cần tặng số lượng lớn thì lịch mini lại càng phù hợp hơn. Bởi lịch có kích thước nhỏ gọn, thiết kế không quá phức tạp và chất liệu chủ yếu là giấy bìa cứng, nên sẽ không tốn nhiều chi phí như các ấn phẩm lịch thông thường.

lịch để bàn mini
Lịch để bàn mini tại Đà Nẵng

Lịch mini tương đối nhỏ gọn, rất dễ để đóng gói trong túi quà, thuận lợi giao chuyển đi xa đến mọi miền tổ quốc mà không tốn nhiều phí ship. Và thật sự tiện lợi khi có thể tận dụng giấy note để tiện cho việc ghi chú làm việc, học tập,…

Thiết kế in lịch bàn tại Đà Nẵng

Như đã đề cập qua ở phần trên, lịch để bàn thiết kế gồm có hai bộ phận chính. Đó là khung giá bằng bìa cứng, ghim vòng bằng nhựa.

Size lịch để bàn
Thiết kế lịch để bàn tại Đà Nẵng

 

Khi in lịch để bàn 2021 các nhà in sẽ in tất cả các ngày trong một tháng trên một tờ. Và trình bày trên một mặt. Tổng cộng là 13 tờ. Bao gồm cả tờ bìa. Đồng thời, lịch thường được trang trí bởi nhiều hình ảnh, chi tiết. Với nội dung đa dạng và phong phú. Như là cảnh đẹp, các kỳ quan, các đặc trưng văn hóa – con người,…

Lịch để bàn kích thước như sau:

  • Size lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
  • Size lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
  • Size lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
  • Size lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Đây là tổng hợp cụ thể những kích thước làm lịch để bàn được sử dụng nhiều nhất.

Giấy in lịch để bàn phổ biến nhất:

Có rất nhiều loại giấy in lịch để bàn tại Đà Nẵng. Mỗi loại giấy sẽ cho ra những chất liệu lịch để bàn khác nhau. Các loại giấy in lịch để bàn có thể kể đến như: Giấy Couche, Giấy Duplex, Giấy Bristol, Giấy conqueror, Giấy mỹ thuật, Giấy Font…v.v

Giấy in lịch để bàn Couche

Phải khẳng định rằng giấy in lịch để bàn Couche rất phổ biến và rất được ưa chuộng. Giấy Couche có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Nó có bề mặt khá mềm mại, mịn màng. Bên cạnh đó, Couche mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, giấy được đảm bảo về đô cứng và màu sắc. Màu in rõ nét, tươi sáng, bắt mắt, thu hút người nhìn.

giấy in lịch để bàn Couche
Giấy in lịch để bàn Couche

Giấy in lịch để bàn Duplex

Không phải ngẫu nhiên mà giấy Duplex cũng được ưu ái trong nhiều lĩnh vực in ấn đến vậy. Nó có định lượng thường từ 300g/m2 trở lên.

Giấy in lịch để bàn Duplex
Giấy in lịch để bàn Duplex

Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Nên lớp bề mặt cao cấp. Một bên giấy được phủ bóng, một bên không phủ bóng. Đặc tính nổi bật của giấy Duplex là cứng cáp, chắc chắn. Vì vậy, nó thích hợp với các loại lịch có kích thước lớn.

Giấy in lịch để bàn Bristol

Cũng giống như giấy Duplex, Bristol có độ bền cao. Giấy mịn màng và in rõ nét. Mức độ phản chiếu ánh sáng là rõ rệt. Giấy Bristol có 2 loại: bề mặt nhẵn mịn phù hợp cho bút và mực in và hơi sần nhẹ phù hợp cho bút chì, phấn,…

Vì thế giúp giảm chi phí của công đoạn in thử một cách đáng kể.

Giấy in lịch để bàn Bristol
Giấy in lịch để bàn Bristol

Giấy in lịch để bàn Conqueror

Bên cạnh những loại giấy kể trên, giấy Conqueror cũng được yêu thích. Đặc biệt là trong in lịch treo tường với những đặc điểm khá tốt như bán mực tốt, mịn, phù hợp với in offset với định lượng khá dày.

Giấy in lịch để bàn Conqueror
Giấy in lịch để bàn Conqueror

Giấy Conqueror được xem như một loại giấy mỹ thuật cao cấp bởi người ta không sử dụng nó để in ấn các văn bản hay tài liệu thông thường. Màu sắc phong phú, tạo nên những bộ lịch hài hòa và bắt mắt nhất. Bộ lịch để bàn sẽ trở nên sang trọng, độc đáo hơn.

Giấy in lịch để bàn Fort

Đây là loại giấy thường được dùng trong văn phòng, có bề mặt nhám. Ưu điểm của loại giấy này so với các loại giấy khác chính là giá cả. Giá của giấy Fort là rẻ nhất trong các loại giấy in lịch.

Giấy in lịch để bàn Fort
Giấy in lịch để bàn Fort

Báo giá lịch để bàn tại Đà Nẵng

Như đã đề cập ở phần trên, lịch để bàn có rất nhiều loại khác nhau.

Tuy nhiên, cùng một loại kích thước tiêu chuẩn, thì giá thiết kế lịch để bàn sẽ không giống nhau. Lịch bàn có phần khung bằng bìa cứng thì sẽ rẻ hơn sơn với loại có phần khung được làm bằng gỗ. Nếu bạn chọn mua những mẫu lịch có sẵn cũng sẽ có mức giá lịch để bàn rẻ hơn rất nhiều khi đặt in lịch theo yêu cầu.

lịch để bàn giá bao nhiêu
Báo giá in lịch để bàn tại Đà Nẵng

 

Tuy nhiên,lựa chọn in lịch bàn tại Đà Nẵng có thể tạo ra những mẫu lịch bàn mang bản sắc doanh nghiệp. Thông thường các Doanh nghiệp Đà Nẵng lựa chọn in lịch bàn mang thương hiệu của mình. Sản phẩm có thể dùng để tặng cho khách hàng hoặc truyền thông nội bộ rất tốt.

Cũng căn cứ vào nhu cầu của khách hàng về chất liệu, kích thước và số lượng sẽ có mức chi phí hợp lý nhất. Một lời khuyên nữa dành riêng cho bạn là bạn có thể tham khảo một vài nơi uy tín trước khi đưa ra quyết định đặt in để đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố: chất lượng – giá cả.

Nếu bạn muốn biết lịch để bàn giá bao nhiêu, tham khảo giá chi tiết bảng giá in lịch để bàn hãy liên hệ ngay tới HOTLINE của In Gia Nguyễn:

Các dịch vụ in lịch bàn tại Đà Nẵng

  • In lịch bàn theo mẫu sẵn có: Khách hàng chọn mẫu mình ưng ý để mua hoặc nếu đặt in thì chỉ việc thêm logo, thông tin doanh nghiệp mình vào. Cách này giúp tiết kiệm thời gian cực kỳ nhanh chóng.
  • In lịch để bàn theo yêu cầu (lịch để bàn in hình theo yêu cầu): Đặt lịch để bàn theo yêu cầu có nghĩa là bên phía khách hàng sẽ tự thiết kế mẫu hoặc yêu cầu thiết kế mẫu riêng biệt, độc đáo, “có một không hai”. Chỉ có ở doanh nghiệp, công ty đó. Làm lịch để bàn theo yêu cầu gây cảm giác thân thiện, ấn tượng. Đồng thời, thể hiện niềm tự hào, tính chất tầm vóc cao của doanh nghiệp/ cá nhân sở hữu.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể in lịch để bàn số lượng ít, in lịch để bàn lẻ,…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

In lịch để bàn đẹp 2021 ở đâu?

Hiện nay, thị trường in ấn phát triển rất mạnh mẽ. Không phải đơn vị, cơ sở in nào cũng đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu về chất lượng và số lượng mà khách hàng đưa ra. Điều này sẽ khiến những ai đang có nhu cầu lịch để bàn 2021 phải đau đầu tìm hiểu, tham khảo những địa chỉ in uy tín.

mua lịch để bàn ở đâu
In lịch để bàn giá rẻ uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc mua lịch để bàn 2021,  “mua lịch để bàn ở đâu?“, tìm kiếm một xưởng in lịch để bàn. Nếu bạn đang chọn lựa một địa chỉ in lịch để bàn tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng, hãy liên hệ với In Gia Nguyễn. Gia Nguyễn là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế lịch để bàn hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi không chỉ in ấn thông thường mà còn nhận thiết kế đồng bộ nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng mọi đơn hàng đặt in lịch để bàn từ số lượng nhỏ, số lượng lớn trong thời gian ngắn, cam kết chất lượng in ấn đảm bảo 100% theo yêu cầu.

In Gia Nguyễn cam kết:

  • Chất lượng in: Đảm bảo quy trình in chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay. Mang đến những cuốn lịch độc đáo với màu sắc hình ảnh hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Giá thành: Với công nghệ máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn rút ngắn được thời gian in và khâu in ấn chuyên nghiệp hơn so với các loại máy truyền thống. cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Mẫu mã: Đội ngũ thiết kế luôn không ngừng sáng tạo và bắt trend theo thị hiếu của khách hàng. Đó là lý do, chúng tôi có hàng trăm mẫu lịch để bàn ấn tượng và độc đáo.

Các mẫu lịch để bàn đẹp tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu lịch để bàn đẹp:

Lịch để bàn handmade

Lịch để bàn handmade
Lịch để bàn handmade

Lịch để bàn cute – in lịch bàn tại Đà Nẵng

Lịch để bàn cute
Lịch để bàn cute

Lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn độc đáo
Lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn 2021 cute – in lịch bàn tại Đà Nẵng

Lịch để bàn 2021 cute
Lịch để bàn 2021 cute

Lịch để bàn dễ thương

Lịch để bàn dễ thương
Lịch để bàn dễ thương

Lịch để bàn hình ngôi nhà

Lịch để bàn hình ngôi nhà
Lịch để bàn hình ngôi nhà

Lịch để bàn thỏ bảy màu

Lịch để bàn thỏ bảy màu
Lịch để bàn thỏ bảy màu

Lịch để bàn sáng tạo

Lịch để bàn sáng tạo
Lịch để bàn sáng tạo

Mẫu lịch để bàn độc đáo

Mẫu lịch để bàn độc đáo
Mẫu lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn totoro

Lịch để bàn totoro
Lịch để bàn totoro

Lịch để bàn kèm ghi chú

Lịch để bàn kèm ghi chú
Lịch để bàn kèm ghi chú

Làm lịch để bàn in hình

Làm lịch để bàn in hình
Làm lịch để bàn in hình

Lịch để bàn Hàn Quốc

Lịch để bàn Hàn Quốc
Lịch để bàn Hàn Quốc

Lịch để bàn one piece 2021

Lịch để bàn one piece 2021
Lịch để bàn one piece 2021

Lịch để bàn phật giáo

Lịch để bàn phật giáo
Lịch để bàn phật giáo

Lịch để bàn theo tuần

Lịch để bàn theo tuần
Lịch để bàn theo tuần

Vậy là bài viết đã cập nhật tất tần tật các nội dung liên quan tới in lịch bàn tại Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

10. Liên hệ Công ty Gia Nguyễn JSC

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn – In lịch bàn tại Đà Nẵng

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

Post Author: Seovip Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *