Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
in giấy ghi chú tại Đà Nẵng

Một văn phòng vận hành chuyên nghiệp không thể không có giấy ghi chú. Giấy ghi chú tuy nhỏ nhưng lại có võ đấy nhé. Dịch vụ in giấy ghi chú tại Đà Nẵng “đắt như tôm tươi”. In giấy ghi chú có thực sự cần thiết hay không? Bạn chọn loại giấy ghi chú nào?

Câu trả lời chi tiết được chia sẻ ngay sau đây: 

1. Giấy ghi chú không thể thiếu trong văn phòng

in giấy ghi chú tại đà nẵng

Mẫu giấy ghi chú của một doanh nghiệp

Giấy ghi nhớ là người bạn thân thiết của mỗi nhân viên văm phòng. Dưới đây là một số vai trò của giấy ghi chú trong công việc văn phòng: 

Ghi chép công việc hàng ngày 

Mỗi nhân viên văn phòng đều có rất nhiều việc phải làm mỗi ngày. Nếu không được ghi chép cẩn thận vào giấy ghi chú và dán ở những nôi dễ thấy nhất nhất thì mọi người khó lòng mà nhớ hết được công việc. Bạn cũng có lựa chọn những tập giấy ghi chú nhiều màu để đánh dấu mức độ ưu tiên trong những công việc cần làm.

Người ta thường có thói quen tập trung vào công việc mình đang làm, chính vì thế, dễ dàng quên đi những việc khác tức thời. Cứ nghĩ xem, hậu quả sẽ như thế nào nếu bạn vô tình quên đi nhiệm vụ mà sếp mới giao hôm qua? 

in tờ notes tại đà nẵng

Mẫu giấy ghi nhớ hình vuông

Truyền thông, xây dựng thương hiệu hiệu quả

Giấy ghi chú còn là phương tiện truyền thông nội bộ hiệu quả. Tất cả các nhân viên trong công ty đều sử dụng chung một mẫu giấy ghi chú, tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho công ty. 

trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bên cạnh ấn phẩm như danh thiếp thì không thể không nhắc tới giấy ghi chú. Tuy nhỏ nhặt, điều này cũng gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng khi đến doanh nghiệp của bạn. 

Tạo sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp 

in tờ ghi chú tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp thường in tờ ghi chú để phục vụ công việc

Vai trò chính của những mảnh giấy nhỏ đủ màu ấy là để ghi chép các sự kiện, thông tin quan trọng trong quá trình làm việc, học tập và cuộc sống,…. Thông thường, giấy ghi chú sẽ có keo dán ở phần đầu để bạn có thể dán lên những nơi có thể dễ dàng nhìn thấy như trên tường, đầu giường, cạnh tủ, máy tính.. để giúp bạn thực hiện các công việc hiệu hơn. 

Trong hoạt động của văn phòng bạn muốn bàn bạc công việc với một người đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô ấy không có ở bàn làm việc. Bạn có thể để lại giấy ghi chú về công việc hoặc cách thức liên lạc trên bàn làm việc của cô ấy. 

2. Vậy có những loại giấy ghi chú nào? 

Giấy ghi chú rất thông dụng trong đời sống của con người. Các loại giấy ghi chú được phân theo màu sắc và kích cỡ. Mỗi loại giấy ghi chú lại có đặc điểm riêng. 

Phân loại giấy ghi chú theo màu sắc

Căn cứ vào màu sắc thì giấy ghi chú gồm có loại màu vàng và loại nhiều màu. Đặc điểm của từng loại giấy ghi chú này như sau: 

in tờ note tại đà nẵng

Mẫu ghi chú màu vàng, không keo dán

Giấy ghi chú vàng

Giấy ghi chú vàng là loại giấy được sử dụng nhiều nhất, thông thường nó dùng để ghi chép nhanh thông tin. Chẳng hạn như ghi thông tin khi nghe cuộc gọi từ khách hàng, ghi những việc cần làm trong ngày nhanh chóng.

 • Các khổ giấy: 3×2, 3×3, 3×4, 3x5cm
 • Chất liệu được sử dụng để làm giấy ghi chú vàng có chất lượng tốt, bền mặt giấy láng, mịn, không có bụi giấy. Giấy bám mực tốt, không phai màu trong thời gian dài. 

Giấy ghi chú nhiều màu

in tờ note tại đà nẵng

Mẫu ghi chú màu sắc cầu vồng

Việc in giấy ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau khiến việc ghi chú và phân loại thông tin dàng hơn, đánh dấu công việc hiệu quả.

 • Kích thước chủ yếu là 3cm x 3 cm và 11mm x 43mm
 • Màu sắc: hồng, cam, vàng, xanh lá và xanh dương
 • Chất liệu: giấy và nhựa

Phân loại giấy ghi chú theo kích cỡ, kiểu dáng

Theo kích cơ và kiểu dáng thì giấy ghi chú gồm có các loại: dạng cuộn lớn, tập nhỏ và hình chữ nhật, hình vuông. 

in tờ ghi chú tại đà nẵng

Mẫu ghi chú dạng cuộn

Dạng cuộn lớn

Là một loại giấy ghi chú thiết kế ở dạng cuộn tròn rất tiện lợi. Cuộn giấy ghi chú nằm bên trong và chỉ cần cắt giấy ghi chú khi cần dùng tới.

Dạng tập nhỏ có keo dính

Kích thước của loại giấy ghi chú này khá nhỏ. Mặt sau của giấy ghi chú có một lớp keo dán lên bất cứ vị trí hoặc vật nào bạn muốn. Giấy ghi chú tập nhỏ có keo sử dụng rất nhiều hiện nay. 

in tờ ghi chú tại đà nẵng

Mẫu ghi chú hình chữ nhật

Dạng hình chữ nhật

Nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng được mọi lúc, mọi nơi và cho mọi công việc là lợi ích của mẫu giấy ghi chú chữ nhật. Trong đó, công việc và sách sử dụng giấy ghi chú chữ nhật nhiều nhất. 

Dạng hình vuông

Là mẫu giấy ghi chú được sử dụng nhiều trong văn phòng công sở. Kích cỡ của giấy ghi chú hình vuông thường là 3cm x 3cm hoặc 7,6cm x 7,6cm. 

>> Tham khảo trọn bố ấn phẩm văn phòng: Ấn phẩm văn phòng

3. Thắc mắc thường gặp khi in giấy ghi chú tại Đà Nẵng

in giay ghi chu tai Da Nang

Mẫu ghi chú sử dụng học ngoại ngữ

Thời gian vừa qua Gia Nguyễn là đối tác, địa chỉ in tờ note tại Đà Nẵng của nhiều khách hàng. Chúng tôi cũng nhận được không ít thắc mắc của khách hàng về dịch vụ này. 

Có thể bạn cũng như tôi đang boăn khoăn khi in tờ ghi chú tại Đà Nẵng:

Gia Nguyễn nhận in giấy ghi chú có số lượng bao nhiêu?

Doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu giấy ghi chú có thể đặt hàng tại Gia Nguyễn. Gia Nguyễn không giới hạn số lượng đặt in giấy ghi chú. 

Sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng đủ số lượng trong thời gian ngắn nhất. 

Gia Nguyễn có hỗ trợ in mẫu không?

Đối với khách hàng cần in giấy ghi chú để quảng cáo, truyền thông hoặc thiết kế mẫu giấy ghi chú độc quyền Gia Nguyễn tiến hành in mẫu. Chi phí in mẫu 100% miễn phí. 

Gia Nguyễn có giao hàng tận nơi không?

Khách hàng không đến trực tiếp công ty lấy sản phẩm thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của Gia Nguyễn. Gia Nguyễn miễn phí giao hàng nội thành và hỗ trợ giao hàng tỉnh, thành khác với chi phí thấp nhất. 

Hỗ trợ xuất hóa đơn khi in ấn nhiều không?

Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn in giấy ghi chú, Gia Nguyễn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất. 

4. Quy cách in giấy note tại Gia Nguyễn

in tờ ghi chú tại đà nẵng

Mẫu ghi chú giấy size lớn

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ in tờ note tại Đà Nẵng, hãy đến với In Gia Nguyễn. Giấy ghi chú tại In Gia Nguyễn thiết kế và in ấn theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng giấy tốt, màu sắc sắc nét, dễ sử dụng.

Bạn có thể tham khảo kích thước in tại Gia Nguyễn:

 • In 1 màu/ 4 màu, 1 mặt
 • Kích thước thành phẩm 7x10cm (chuẩn)
 • Giấy Fort 80gsm, 100gsm… (theo yêu cầu)
 • Đóng lò xo, dán keo gáy

5. Cam kết Gia Nguyễn in tờ ghi chú tại Đà Nẵng

in tờ note tại đà nẵng

Mẫu giấy ghi chú đơn giản

Quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ in giấy ghi chú của Gia Nguyễn. In Gia Nguyễn cam kết:

Cam kết in chất lượng

Chất lượng của giấy ghi chú do Gia Nguyễn thực hiện:

 • Giấy Ford bám mực tốt, không nhòe 
 • Kích thước theo yêu cầu
 • Kiểu dáng giấy ghi chú đa dạng
 • Màu sắc đẹp
 • Gia công hoàn thiện: cắt xén, đóng lò xo, dán

Cam kết đúng thời gian giao hàng

Gia Nguyễn ứng dụng công nghệ in hiện đại nên đảm bảo thời gian giao hàng cho khách. Tùy vào số lượng đặt hàng, chỉ từ 1 ngày đến 3 ngày là bạn nhận được số lượng giấy ghi chú cần in. 

Cam kết báo giá chính xác

Báo giá đơn đặt hàng in giấy ghi chú đầy đủ và chính xác theo số lượng, chất liệu và thời gian, địa chỉ giao hàng. Chúng tôi cam kết khách hàng không phải trả thêm các khoản chi phí phát sinh khác.

6. Một số mẫu giấy ghi chú Gia Nguyễn đã in

Tham khảo mẫu giấy ghi chú do Gia Nguyễn thực hiện để thấy được chất lượng sản phẩm ra sao!

in tờ ghi chú tại đà nẵng in tờ note tại đà nẵng in tờ note tại đà nẵng in tờ ghi chú tại đà nẵng in tờ ghi chú tại đà nẵng

Bạn cần một Công ty in ấn giá rẻ Đà Nẵng? Bạn muốn có những tập giấy Note mang phong cách riêng của công ty. In giấy ghi chú tại Đà Nẵng liên hệ với In Gia Nguyễn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất!

Post Author: in Gia Nguyễn

Công ty in ấn Đà Nẵng - in Gia Nguyễn chuyên cung cấp các Dịch vụ: in offset, in túi, hộp giấy, tập chí, catalo, poster, tờ rơi, bìa...in mẫu miễn phí, in chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *