Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn In số lượng nhiều, giao hàng nhanh tại Đà Nẵng, nhưng không biết địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp và giao hàng đúng hẹn, giá thành hợp lý? Bạn sẽ biết được điều đó ngay sau khi tham khảo những tiêu chí đánh giá và lựa chọn dịch vụ in ấn chất lượng cao In Gia Nguyễn chia sẻ dưới đây:

Trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại

công ty in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng

Có nhiều kỹ thuật in như: in lụa, in offset giấy khổ lớn, in kỹ thuật số…

Chất lượng ấn phẩm phụ thuộc rất lớn vào máy móc, kỹ thuật in ấn. Ngoài ra, yếu tố này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí giá thành và thời gian giao hàng. Máy in cũ, kỹ thuật in lạc hậu không thể sản xuất ra sản phẩm tốt.

Một địa chỉ in ấn hiện đại luôn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn dịch vụ in ấn của địa chỉ tin cậy.

Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm

Dịch vụ của một công ty in ấn Đà Nẵng có chuyên nghiệp hay không là do đội ngũ nhân viên có được đào tạo bài bản hay không? Trong khi đó, bất kì khách hàng nào đều mong muốn được phục vụ chu đáo, tận tình.

Tại xưởng in uy tín, thợ in đều chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Vì thế, khách hàng chắc chắn sản xuất ra ấn phẩm thoả mãn mọi yêu cầu của mình. Ấn phẩm được thiết kế sáng tạo. Khách hàng được tư vấn tận tình. Giao hàng đúng hẹn ngay cả khi bạn đặt với số lượng đơn hàng lớn.

Công ty in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng

công ty in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng

Mẫu name card đơn giản, lịch sự và sang trọng

Một trong những yếu tố được hầu hết khách hàng quan tâm là chi phí. Tâm lý chung của nhiều khách hàng là chọn dịch vụ in ấn giá rẻ. Thế nhưng, liệu ấn phẩm được in tại địa chỉ này có bảo đảm chất lượng hay không?

Do đó, là một người tiêu dùng cần in ấn chất lượng cao bạn nên tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó, bạn hãy so sánh và chọn công ty in ấn có báo giá phù hợp với ngân sách của mình.

Thời gian thiết kế và giao hàng đúng hẹn

Thời gian thiết kế và in ấn để giao hàng phụ thuộc vào yêu cầu đặt hàng của bạn. Ví dụ như: số lượng đơn đặt hàng, sản phẩm cần thiết kế và chỉnh sửa ra sao, chất liệu giấy in hay thời điểm bạn đặt in (tết, kỳ nghỉ lễ)….

Song là một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp thì họ luôn cam kết và bảo đảm thiết kế, giao hàng đúng như đã hẹn với khách hàng. File thiết kế được chuyển cho khách hàng duyệt. Sau khi khách hàng đồng ý xưởng in tiến hành in ấn ngay lập tức.

Chất lượng của ấn phẩm

công ty in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng

Tổng hợp các mẫu in tờ rơi

Đây là tiêu chí cuối cùng và quan trọng nhất. Bởi chất lượng của ấn phẩm kém ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu cá nhân, hiệu quả quảng cáo….

Nếu bạn không xem xét kỹ lưỡng thì bạn rất dễ mất tiền oan cho ấn phẩm chất lượng cực tệ. Vì thế bạn cần xem hình ảnh thực tế những sản phẩm công ty in ấn đã thực hiện. Từ đó bạn sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của ấn phẩm sau in tốt hay kém.

Hi vọng rằng với một vài thông tin chia sẻ nhỏ ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tìm công ty in ấn giá rẻ tại Đà Nẵng có chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in số lượng nhiều, giao hàng nhanh, giá rẻ và chất lượng tốt thì hãy liên hệ cho in Gia Nguyễn. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mang tới cho bạn sản phẩm hài lòng nhất.

LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

Post Author: Seovip Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.10.9898