Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
in danh thiep tai da nang

Card visit là gì mà rất nhiều người có đặt in ấn tại các công ty in Đà Nẵng? Nếu bạn là một CEO, một nhà kinh doanh, nhân viên bất động sản, ngân hàng… thì bạn không thể không sở hữu card visit. Một chiếc card visit tuy nhỏ nhưng lại đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Đó là gì? In Gia Nguyễn giải đáp cho bạn qua nội dung chia sẻ chi tiết trong bài viết sau:

Card visit là gì?

mẫu card visit đẹp nhất

Mẫu card visit nhựa trong

Card visit hay còn có tên gọi khác là name card và danh thiếp. Đây là một tấm thiếp nhỏ trên đó có nội dung thông tin cá nhân (tên, nghề nghiệp, chức vụ, thông tin liên hệ) hoặc thông tin về một doanh nghiệp. Card visit chính là ấn phẩm định danh của cá nhân, tổ chức.

“1 hộp card visit bao nhiêu cái? “Vậy 1 hộp card visit có bao nhiêu cái? Mỗi hộp name card thông thường sẽ gồm 100 cái hoặc số lượng tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thực hiện in card visit 1 hộp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với các yêu cầu như: in card visit 1 hộp 1 mặt, card visit 1 hộp 2 mặt,…

Ý nghĩa của card visit

Tại Việt Nam, card visit ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi tác dụng của card visit đó là:

Name card giữa vai trò quan trọng trong giao tiếp

Với người làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng ngày họ tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Làm sao để khách hàng nhớ được thông tin của họ? Card visit chính là cứu tinh của họ.

Trên một tấm card visit/ card visit tiếng anh có đầy đủ nội dung thông tin quan trọng cung cấp cho khách hàng. Vì vậy người nhận name card không phải loay hoay tìm bút và ghi chép thông tin từ bạn. Bên cạnh đó, card visit kích thước (card visit size) cũng cực kỳ đa dạng. Kích thước phổ biến là 8.8cm x 5.5cm hoặc 9cm x 5.5cm.

Xây dựng thương hiệu

in danh thiep tai da nang

Danh thiếp của người làm nghệ thuật

Trong bộ nhận diện thương hiệu của cá nhân, tổ chức có sự xuất hiện của card visit. Cũng như các ấn phẩm quảng cáo khác, card visit có vai trò quảng bá, truyền thông thương hiệu rất tốt. Card visit độc lạ và cao cấp, càng chỉn chu thì càng có hiệu quả truyền thống lớn.

Đây cũng là lý do vì sao khách hàng đặt in danh thiếp tại Đà Nẵng yêu cầu cao thiết kế và chất lượng in ấn. Họ luôn muốn có một mẫu name card độc quyền để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác.

Tạo sự tin cậy với khách hàng

Nếu bạn đứng ở vị trí của đối tác, khách hàng thì bạn có tin tưởng vào những người bạn không biết tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ… là ai? Card visit xuất hiện giúp bạn củng cố lòng tin vào bạn. Bởi trên card visit có đầy đủ thông tin khách hàng cần có.

Phân loại card visit

Xuất phát từ nhu cầu cần card visit rất lớn của người tiêu dùng, công ty in ấn Đà Nẵng thiết kế và sản xuất cho ra rất nhiều loại card visit khác nhau. Hãy cùng xem đó là loại danh thiếp nào?

 card visit tiếng anh

Danh thiếp in từ giấy mỹ thuật cao cấp

Phân loại theo chất liệu

Gồm có 2 loại rất thông dụng là:

 • Card visit giấy (giấy bình dân: giấy couche, giấy duplex, giấy ivory và giấy cao cấp là giấy mỹ thuật có đường vân)
 • Card visit nhựa trong, nhựa plastic

Phân loại theo gia công

Các công đoạn gia công có nhiệm vụ tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc card visit. Một name card được gia công bằng nhiều công đoạn.

 • Card visit ép kim, ép nhũ
 • Card visit thúc nổi, dập chìm
 • Card visit bo góc tròn
 • Card visit cán màng (cán màng bóng, cán màng mờ)

Phân loại theo ngành nghề

Tùy theo tính chất của mỗi ngành nghề mà card visit được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Hiện nay ngành nghề thường xuyên cần tới card visit là:

 • Card visit bác sĩ
 • Card visit cá nhân
 • Card visit kiến trúc sư
 • Card visit giám đốc
 • Card visit công ty
 • Card visit ngân hàng
 • Card visit song ngữ
 • Card visit bảo hiểm
 • Card visit nhân viên kinh doanh….

Gia Nguyễn (Danang printing company) là công ty in Đà Nẵng cung cấp dịch vụ in danh thiếp và nhiều ấn phẩm khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mẫu card visit được thiết kế độc quyền, chất liệu in ấn tùy chọn, kích thước tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sản phẩm sớm nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn 

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

>>> Xem thêm: 100+ Mẫu card visit đẹp, sang trọng

Post Author: Seovip Content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *