Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
in hộp khẩu trang nhanh, đẹp tại đà nẵng

Công ty in Đà Nẵng Gia Nguyễn – Địa chỉ in hộp khẩu trang nhanh, đẹp.

Thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối khẩu trang. Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn gây chú ý đối với người tiêu dùng và bán được nhiều? Hãy bắt đầu tư những chiếc hộp khẩu trang. Bạn sẽ cần một địa chỉ  in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng uy tín để nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình. 

1. Tại sao cần in hộp khẩu trang? 

Đối với doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng sử dụng khẩu trang thì những chiếc vỏ hộp có vai trò cần thiết. Vai trò đó là gì? 

Bảo vệ các sản phẩm khẩu trang

Có nhiều cách để đóng gói các sản phẩm khẩu trang như đựng trong túi ni lông, hay để trần và xếp chồng lên nhau. Những cách này không đảm bảo tính vệ sinh, đặc biệt là sản phẩm khẩu trang y tế.

Trong khi đó, khẩu trang là vật dụng được dùng để che chắn, ngăn bụi và mùi, hoá chất. Vì thế chất lượng khẩu trang luôn phải đảm bảo tiệt trùng trước khi đến tay người sử dụng. 

in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng

Mẫu hộp khẩu trang nhập khẩu từ Nhật

Đây chính là vai trò quan trọng nhất của hộp khẩu trang. Hộp giấy giữ cho các khẩu trang bên trong luôn sạch sẽ, không bị các vi khuẩn độc hại hay bụi bẩn bên ngoài bám vào, tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Nhiều loại khẩu trang hiện nay có một lớp than hoạt tính kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp giúp những lớp này không bị biến chất và bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Ở vị trí của người tiêu dùng, làm thế nào biết được cửa hàng bán cho loại khẩu trang mới hay đã qua sử dụng. Khi khẩu trang được đóng gói trong những chiếc hộp mới, kín và niêm phong thì họ cũng yên tâm về chất lượng của sản phẩm hơn. 

Ngoài ra, sản phẩm được đựng trong hộp khẩu trang còn rất tiện lợi khi cần bảo quản, lưu trữ trong kho. Quá trình vận chuyển hộp khẩu trang tới các cửa hàng, đại lý và người tiêu dùng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi lẽ hộp khẩu trang có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Vì vậy, tìm kiếm đơn vị in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng là rất cần thiết. 

Tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng

in hộp khẩu trang số lượng nhiều, nhanh tại đà nẵng

Mẫu hộp khẩu trang có thiết kế đơn giản

Những chiếc hộp khẩu trang đẹp, tốt phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm bên trong. Mặt khác, để tạo ấn tượng đối với người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên thì cần đầu tư vào vỏ hộp khẩu trang. 

Cũng như nhiều sản phẩm khác, một hộp khẩu trang được in ấn bắt mắt, đơn giản, rõ ràng, dễ nhìn, đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Những thông tin sản phẩm, màu sắc, logo công ty trên thiết kế vỏ hộp khẩu trang còn góp phần quảng bá cho thương hiệu của bạn. Hộp khẩu trang được in từ giấy nên rất thân thiện môi trường. Công nghệ in ấn hiện đại sản xuất ra hộp khẩu trang có hoạ tiết trang trí và màu sắc sinh động. 

Tiết kiệm chi phí

Hộp đựng khẩu trang được làm bằng giấy. Có nhiều loại giấy được sử dụng để in hộp khẩu trang, từ giấy bình dân cho tới giấy cao cấp.

in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng

Hộp khẩu trang giấy dulpex

So với các chất liệu khác, in hộp khẩu trang giấy, thậm chí là giấy cao cấp thì giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Đây là một phương án giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả, tăng lợi nhuận.

Truyền thông đơn giản và hiệu quả

Làm sao để khách hàng biết tới thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất khẩu trang tốt? Bên cạnh các giải pháp như quảng cáo, phát tờ rơi… thì tại sao bạn không tận dụng chính những chiếc hộp khẩu trang của mình. 

Hộp giấy đựng khẩu trang luôn là cách truyền thông thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất. Trên vỏ hộp đựng khẩu trang có thông tin về đơn vị sản xuất và chất lượng sản phẩm. Với nhiều ưu điểm nổi bật, in hộp khẩu trang là cần thiết để mang sản phẩm của công ty bạn đến nhiều khách hàng hơn.

2. Tiêu chí thiết kế và in ấn hộp khẩu trang

Hộp khẩu trang có chất lượng tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào khâu thiết kế và in ấn. Hãy cùng in Gia Nguyễn tìm hiểu các công đoạn sản xuất ra những hộp khẩu trang hoàn chỉnh. 

in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng

Cấu tạo chi tiết một vỏ hộp khẩu trang

Thiết kế hộp khẩu trang

Hộp khẩu trang là hình ảnh đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp, chất lượng của sản phẩm. Vì thế, khâu thiết kế hộp khẩu trang rất quan trọng. Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in hộp khẩu trang nhanh, đẹp tại Đà Nẵng. 

Những vấn đề cần quan tâm trong thiết kế hộp khẩu trang là: 

 • Kiểu dáng:

Thiết kế hộp khẩu trang đơn giản. Sản phẩm cần có nắp đóng mở tiện dụng và bảo quản khẩu trang tốt nhất. 

 • Hình ảnh và màu sắc:

+ Hình ảnh và màu sắc của hộp khẩu trang phù hợp với đối tượng khách hàng. Ví dụ: khẩu trang dành cho trẻ em thì cần vỏ hộp sinh động, màu sắc tươi tắn, hộp khẩu trang người lớn có màu sắc nhã nhặn, hoạ tiết đơn giản…

+ Màu sắc hộp khẩu trang nên thống nhất với màu của logo nhà sản xuất

+ Trắng và xanh là 2 tông màu được dùng rất nhiều cho vỏ hộp đựng khẩu trang

 • Nội dung thông tin:

in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng

Kích thước và thông tin của một hộp khẩu trang chuẩn

Thông tin cần có trên vỏ hộp đựng khẩu trang:

+ Thông tin về sản phẩm: số lượng, chất liệu, ngày tháng sản xuất, giá bán

+ Thông tin về đơn vị sản xuất và phân phối

Quy cách in hộp khẩu trang

Quy cách in hộp khẩu trang như sau: 

 • Kích thước hộp khẩu trang:

Kích thước in vỏ hộp khẩu trang rất đa dạng. Kích thước vỏ hộp tương ứng với  kích thước và số lượng của khẩu trang bên trong.

Một số kích thước hộp khẩu trang phổ biến hiện nay là: 18,5 x 10,5 x 9cm, 10 x 15 x 2,5cm và 10 x 15 x 4,5cm. Bạn nên trao đổi với xưởng in để có kích thước hộp khẩu trang chuẩn nhất cho sản phẩm của mình. 

 • Chất liệu dùng để in hộp khẩu trang

in hộp khẩu trang tại Đà Nẵng

Hộp khẩu trang in từ giấy dulplex có định lượng 250gms

+ Tiêu chuẩn giấy in hộp khẩu trang: độ cứng tốt với định lượng cao, đẹp và an toàn sức khoẻ

+ Các loại giấy thường dùng in hộp khẩu trang: giấy ivory (giấy in vỏ hộp cao cấp), giấy duplex (in hộp khẩu trang giá rẻ)

 • Công nghệ in hộp khẩu trang Đà Nẵng

Đa phần các công ty in hộp khẩu trang nhanh, đẹp tại Đà Nẵng hiện nay sử dụng công nghệ in offset để in vỏ hộp đựng khẩu trang. Đây là phương pháp in nhiều màu, tốc độ nhanh và chi phí in ấn thấp, chất lượng sản phẩm tốt. 

 • Các công đoạn gia công

Là công đoạn cuối cùng hoàn thiện một sản phẩm. Gồm có: cán bóng, cán mờ, dập nổi, thúc kim và bế dán, gấp.

4. Gia Nguyễn có in số lượng ít không?

Không có nhiều công ty nhận in hộp khẩu trang với số lượng ít do chi phí sản xuất cao, mất nhiều thời gian. Vậy in Gia Nguyễn có nhận đặt in số lượng ít hay không?

In Gia Nguyễn nhận in theo số lượng khách hàng mong muốn

Dịch vụ in ấn Đà Nẵng – Gia Nguyễn là công ty in hộp khẩu trang số lượng nhiều, nhanh, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí in ấn được báo giá hợp lý nhất. 

in hộp khẩu trang nhanh, đẹp tại đà nẵng

Hộp khẩu trang được in size lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, máy móc in ấn hiện đại và đội ngũ thiết kế, in ấn lành nghề in Gia Nguyễn cam kết khách hàng nhận được sản phẩm ưng ý. 

Tại In Gia Nguyễn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và sản phẩm:

 • Sản phẩm in ấn với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét
 • Cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn

In mẫu miễn phí, giao hàng tận nơi

Tại in Gia Nguyễn còn có dịch vụ in mẫu miễn phí và giao hàng tận nơi phục vụ khách hàng.

 • In mẫu miễn phí

Các mẫu in miễn phí giúp khách hàng kiểm tra màu sắc, kiểu dáng, bố cục và nội dung thông tin trên sản phẩm. Chỉ khi khách hàng đồng ý mẫu in miễn phí thì xưởng in tiến hành in ấn đồng loạt. 

 • Giao hàng tận nơi

In Gia Nguyễn có dịch vụ giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau. Liên hệ cho chúng tôi để biết chi phí và cách giao hàng tiện lợi nhất đối với bạn. 

Chỉ cần bạn liên hệ với In Gia Nguyễn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất!

Xem thêm: In hộp giấy theo yêu cầu tại Đà Nẵng

5. Các mẫu hộp khẩu trang

in hop khau trang tai da nang

in hộp khẩu trang số lượng nhiều, nhanh tại đà nẵng

in hộp khẩu trang số lượng nhiều, nhanh tại đà nẵng

in hộp khẩu trang nhanh, đẹp tại đà nẵng

 

Post Author: Company Gia Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *