Site Loader
HƯỚNG DẪN
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
An Hai Bac, SonTra, Danang, Vietnam
in lịch để bàn tại Đà Nẵng

In Gia Nguyễn – Đơn vị in LỊCH BÀN tại Đà Nẵng UY TÍN

Những tháng cuối năm cũng là thời gian cao điểm, nhiều doanh nghiệp đặt in lịch tết, lịch bàn số lượng lớn. Do vậy xưởng in lịch bàn tại Đà Nẵng hoạt động hết công suất đáp ứng đơn hàng đó. Nhằm giúp bạn có bộ lịch đẹp, chi phí rẻ và không bị lỗi, đủ số lượng In Gia Nguyễn tiết lộ cho bạn thông tin hữu ích sau đây:

Vì sao doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên in lịch bàn?

vì sao nên in lịch bàn tại đà nẵng

Mẫu lịch để bàn chữ A

Tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, lịch để bàn là một công cụ không thể thiếu.Vậy có lý do gì đặc biệt thuyết phục doanh nghiệp in lịch bàn mỗi dịp tết đến xuân về? Gia Nguyễn tìm hiểu được 4 lý do chính đó là: 

Lịch bàn giúp theo dõi thời gian:

Dĩ nhiên, đây là ý nghĩa chính của những cuốn lịch bàn, giống như nhiều loại lịch khác. Có một cuốn lịch ngay trên bàn làm việc là cần thiết, nhắc bạn về thời gian.

Bạn có thể note vào lịch những sự kiện quan trọng hoặc kế hoạch trong tháng. Chỉ cần một cuốn lịch bàn và một cây bút, bạn sẽ kiểm soát và ghi nhớ được tất cả sự kiện trong tầm tay. Từ đó bạn giải quyết công việc tốt hơn, làm việc hiệu hơn. 

Lịch để bàn giúp trang trí bàn làm việc:

lịch để bàn giúp trang trí bàn làm việc

Một mẫu lịch bàn phong cách rất thơ

Lịch để bàn được thiết kế với nhiều hình ảnh đa dạng chẳng hạn như tranh phong cảnh, cỏ cây, làng quê… Chính vì thế, nó còn có tác dụng là một ấn phẩm trang trí nhỏ gọn và đẹp mắt.

Trên bàn làm việc có cuốn lịch bàn làm cho không gian xung quanh bàn làm việc của bạn thêm màu sắc sinh động. Bạn có nhiều cảm hứng và động lực làm việc.

Công cụ quảng bá, truyền thông 0 đồng:

Có nhiều công cụ quảng cáo và truyền thông. Để khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn thì cần sử dụng đồng thời nhiều công cụ. Với nhiều ý nghĩa in lịch bàn là một hoạt động thường niên của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

lịch bàn giúp truyền thông thương hiệu

Mẫu thiết kế lịch bàn 1 tờ tiết kiệm

Thiết kế của cuốn lịch để bàn nên có đầy đủ  thông tin về thương hiệu như tên công ty, logo, slogan và những hình ảnh về tổ chức, về hoạt động của công ty. Mỗi lần nhìn lên cuốn lịch, họ sẽ nhớ đến công ty bạn với hình ảnh về một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và sẵn sàng quay lại. 

Lịch bàn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng:

Các doanh nghiệp có thể in lịch bàn để tặng các khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm. Lịch để bàn là một món quà mà nhiều doanh nghiệp thường sử dụng để gửi tặng đến các nhân viên, khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm.

Dành tặng khách hàng cuốn lịch bàn chỉn chu và ấn tượng còn là cách thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng. Chính vì vậy, mỗi dịp xuân về, những doanh nghiệp lại tìm kiếm các địa chỉ uy tín chuyên in lịch bàn tại Đà Nẵng số lượng lớn để làm quà tặng.

>> Có thể bạn quan tâm: In lịch tờ tại đà nẵng

In lịch bàn tại Đà Nẵng có những mẫu nào?

Đặt in lịch bàn tại Đà Nẵng bạn có thể chọn kiểu chữ A hoặc chữ M. Lịch bàn chữ A và chữ M khác nhau như thế nào? 

mẫu lịch bàn ẩm thực tại Đà Nẵng

Một mẫu lịch để bàn giới thiệu ẩm thực

Mẫu lịch bàn chữ A tại Đà Nẵng

Sở dĩ gọi là lịch bàn chữ A vì kiểu dáng của mẫu lịch bàn này giống chữ A. Lịch bàn chữ A có kích thước nhỏ 15cm x 20cm và 20cm x 21cm. Thiết kế lịch bàn chữ A khá đơn giản. 

Một cuốn lịch bàn chữ A đầy đủ có khung giá và tờ lịch. Khung giá làm từ chất liệu có độ cứng tốt. Ví dụ như: giấy bồi, nhựa…. Về tờ lịch thì số lượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Thông thường lịch bàn chữ A có 13 tờ (tương tứng 12 tháng) hoặc 52 tờ (tính theo số tuần).

Mẫu lịch bàn chữ M tại Đà Nẵng

Rất khó phân biệt được lịch bàn chữ A và chữ M nếu bạn không quan sát kỹ. Vì 2 mẫu lịch này có kiểu dáng gần giống nhau. Kích thước lịch bàn chữ M: 5cm x 21cm, 15cm x 15cm hoặc 19cm x 21cm.

Điểm khác biệt duy nhất là ở mẫu lịch bàn chữ M có note. Note được sử dụng để đánh dấu, ghi chú thời gian và sự kiện. Note làm từ giấy có độ cứng cao và bám mực tốt, không bị nhòe.

Giấy và quy cách in lịch bàn tại Gia Nguyễn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm địa chỉ in lịch bàn tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp của mình ở đâu, hãy đến với In Gia Nguyễn để được hỗ trợ. Hơn 10 năm hoạt động In Gia Nguyễn tiếp nhận đơn đặt in lịch bàn số lượng lớn và luôn được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm.

lịch bàn in offset 4 mặt

Lịch để bàn in offset 4 mặt

Giấy in lịch bàn tại Đà Nẵng

Lịch để bàn đẹp và bền hay không phụ thuộc rất lớn vào chất liệu giấy. Mỗi loại giấy lại có đặc tính riêng. Các mẫu lịch bàn Đà Nẵng được in từ một trong số các chất liệu giấy sau: 

Giấy couche

Là giấy sử dụng cho mọi loại lịch để bàn. Giấy couche có ưu điểm nổi bật nằm ở độ mịn, bóng và cứng. Chính vì vậy lịch bàn giấy couche có thẩm mỹ rất cao. 

Giấy bristol

Đây cũng là một chất liệu khác dùng sản xuất lịch bàn. Giấy Bristol cứng hơn giấy Couche do có nhiều lớp giấy ép thành. Giấy bristol có giá bình dân và chất lượng tương đối.

Giấy Conqueror

Là một loại giấy nhập khẩu dành cho mẫu lịch bàn cao cấp. Giấy conqueror không chỉ mịn, dai và cứng mà còn thấm mực tốt. Bề mặt của giấy cũng rất đa dạng. 

Giấy couche in lịch tết để bàn

Giấy couche in lịch tết để bàn

Quy cách in lịch bàn tại In Gia Nguyễn

  • Chất liệu giấy in: Giấy Couche, Bristol định lượng 250gsm – 300gsm, hoặc giấy mỹ thuật.
  • Đế lịch bàn: Giấy bồi.
  • Công nghệ in: In Offset 4 màu 2 mặt.
  • Kích thước của lịch để bàn chữ A, M có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Số lượng: Theo yêu cầu của khách hàng.

Báo giá in lịch bàn tại Đà Nẵng

Chi phí in ấn lịch bàn được các xưởng in tính toán căn cứ vào yếu tố: số lượng, thời gian, chất liệu giấy in. Nếu bạn muốn nhận báo giá đầy đủ và chính xác thì hãy cung cấp thông tin đó cho đơn vị in ấn. 

báo giá in lịch bàn đà nẵng

Mẫu lịch để bàn đơn giản

Số lượng bản đặt in

Đặt in lịch bàn 1 cuốn có giá cao hơn so với 2 cuốn trở lên. Mức giá chênh lệch khoảng 10.000 đồng- 20.000 đồng/cuốn. Như vậy đặt in số lượng lớn thì chi phí in lịch bàn càng rẻ. 

Thời gian in ấn

Có thể bạn chưa biết những khách hàng in lịch bàn định kỳ hàng năm biết chọn thời điểm in ấn vừa có lịch đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí. Thời gian tốt nhất in lịch bàn là 1 tháng trước tết. 

Loại giấy lựa chọn

Có 2 loại giấy in lịch bàn bình dân là giấy Ford và giấy couche đều có định lượng 250gms. Ngoài ra, nếu bạn có ngân sách lớn, không quan tâm tới giá thành thì chọn chất liệu giấy cao cấp hơn. Đó là giấy mỹ thuật. 

Báo giá

Gia Nguyễn, đơn vị in ấn tại Đà Nẵng. Liên hệ cho Gia Nguyễn bạn nhận được thông tin báo giá ngay lập tức. 

Tham khảo mẫu lịch để bàn tại Đà Nẵng đẹp:

Tại Gia Nguyễn có hàng trăm mẫu lịch bàn để bạn lựa chọn. Mỗi năm Gia Nguyễn lại cho ra mắt mẫu lịch bàn mới được thiết kế xu hướng, phong cách mới. Tham khảo mẫu lịch bàn dưới đây và chọn cho mình mẫu ưng ý. Hoặc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi đặt thiết kế lịch bàn độc quyền. 

Mẫu lịch bàn chủ đề du lịch

mẫu lịch bàn chủ đề du lịch

Mẫu lịch bàn chủ đề ẩm thực

mẫu lịch bàn chủ đề ẩm thực

Mẫu lịch bàn chủ đề bé yêu

mẫu chủ đề bé yêu

Mẫu lịch để bàn ý tưởng từ sách nổi tiếng

mẫu lịch bàn chủ đề sách tại Đà Nẵng

Mẫu lịch bàn đơn giản

mẫu lịch bàn đơn giản

Mỗi sản phẩm lịch bàn của In Gia Nguyễn ra đời đều chỉnh chu, màu sắc sắc nét, thiết kế ấn tượng. Sản phẩm luôn đến tay khách hàng đúng hẹn, nhanh nhất. Có được điều này là nhờ vào tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến in ấn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt in lịch bàn tại Đà Nẵng ở đâu, hãy đến Công ty in Đà Nẵng In Gia Nguyễn nhé!

6. LIÊN HỆ:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

  • 0905 10 9898 (Mrs.Ly)
  • 0909 911 234 (Mr.Công)
  • 0933 22 1712 (Mrs.Thu)

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

Post Author: in Gia Nguyễn

Công ty in ấn Đà Nẵng - in Gia Nguyễn chuyên cung cấp các Dịch vụ: in offset, in túi, hộp giấy, tập chí, catalo, poster, tờ rơi, bìa...in mẫu miễn phí, in chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.10.9898